Tuesday, 28/06/2022 - 03:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nhơn Mỹ - Năm học 2021-2022.

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào mừng năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9, trường THCS Nhơn Mỹ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học với 2 phần lễ và hội, nhằm tạo không khí vui tươi khởi đầu năm học mới, nhằm góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

1. Phần lễ khai giảng:

- Tập thể giáo viên và học sinh tham gia đầy đủ, nghiêm túc.
- Buổi lễ diễn ra đầy đủ các phần:
Đón học sinh lớp 6, chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Sắc - Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở nội vụ và ông Lê Vũ Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kế Sách, ông Huỳnh Quốc Thống - Bí thư xã Nhơn Mỹ và Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Đồng chí Huỳnh Quốc Thống đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

Thầy Nguyễn Tấn Mười - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng năm học 2018 - 2019.

Thầy Nguyễn Tấn Mười - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2018 - 2019.

Do trời mưa nên buổi lễ phải dừng lại, phần trao học bổng Thiều Văn Chổi và học bổng “Vì Em Hiếu Học” phải dời sang buổi chào cờ 10/9/2018.
    Trao học bổng “Thiều Văn Chổi” cho 13 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

- Trao học bổng “Vì Em hiếu học” của Viettel cho 3 học sinh nghèo học tốt.

2. Phần hội sau lễ khai giảng:
    Sau khi hết mưa, trường tiếp tục tổ chức phần hội cho các em tham gia với các trò chơi như xe đạp chạm nam, nữ; chuyền nước đổ vào chai.
Xe đạp chậm

Chuyền nước đổ vào chai.

Trao quà cho các tập thể đạt giải trong phần hội ngày khai giảng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, thoải mái, tất cả thầy và trò đều cố giắng hết mình để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Năm 2022 : 1.324